Share on pinterest

นายแพทย์ซำซูดิน ดายะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกาบัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ได้รับมอบอุปกรณ์การแพทย์ จากบริษัทในเครือ CP ALL ในโครงการ “ คนไทยไม่ทิ้งกัน ” มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้กับ COVID-19 จำนวน 1 ล้านบาท ประกอบด้วย ชุด PPE ,mask ,เจลล้างมือ เป็นต้น